nhomxingfaaustdoor.com

Cửa nhôm xingfa , nhôm cầu cách nhiệt 

Cửa nhôm xingfa giá ưu đãi

Cửa nhôm xingfa chính hãng

Nhôm xingfa chĩnh hãng

Cửa nhôm xingfa, kính cường lực
Cửa nhôm xingfa cách âm
nhomxingfaaustdoor.com
Danh mục sản phầm
Kỹ thuật - báo giá
0974228877
Facebook
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Video
Liên kết hữu ích
  • Cửa nhôm xingfa , nhôm cầu cách nhiệt 

  • Giá : 

    Liên hệ

  • Nan : 

  • Độ dày : 

  • Cửa nhôm xingfa , nhôm cầu cách nhiệt 

  • Bề mặt : 

  • Kiểu dáng : 

  • Bảo hành :  

Công ty Cửa Kính Sài Gòn là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và lắp đặt các sản phẩm cửa kính chất lượng cao. Công ty được thành lập từ năm 2010 và hiện đang có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Cửa Kính Sài Gòn cung cấp đa dạng các loại cửa kính như cửa kính cường lực, cửa kính cảnh quan, cửa kính chống cháy, cửa kính nhôm kính, cửa kính mở quay, cửa kính trượt, cửa kính tự động và cửa kính ốp gỗ. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất với chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn.

Công ty còn cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công các hệ thống cửa kính cho các công trình dân dụng, thương mại và công nghiệp. Các dự án tiêu biểu mà công ty đã thực hiện bao gồm: nhà phố, căn hộ chung cư, trung tâm thương mại, khách sạn, resort, bệnh viện và trường học.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm và tâm huyết với công việc, Cửa Kính Sài Gòn cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu của khách hàng.

Cửa nhôm Xingfa - là một sản phẩm cửa nhôm cao cấp hiện nay được rất nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng cho việc lắp đặt cửa các nhà hàng, khách sạn, biệt thự, nhà chung cư, siêu thị, nhà riêng, cửa nhà mặt phố,... bởi những tính năng và tính thẩm mỹ ưu việt vượt trội đối với các dòng cửa khác.

 

 

Cửa nhôm xingfa , nhôm cầu cách nhiệt 

 

cửa nhôm xingfa uốn vòm 

 

 

Nhôm xingfa cho các khu biệt thự cao cấp .

CÔNG TY TNHH CỬA KÍNH SÀI GON:MST: 0313319147  SKH&ĐT TP.HCM 

205 Đường ĐT 04 Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh

ĐT: 0974228877   

Gmail: datcuakinhsaigon@gmail.com

Web: cuakinhsaigon.com

Web: saigonglassdoor.com