nhomxingfaaustdoor.com

nhôm xingfa ,cửa nhôm xingfa

nhôm xingfa ,cửa nhôm xingfa giá rẻ hcm

nhôm xingfa ,cửa nhôm xingfa giá rẻ hcm

Nhôm xingfa chĩnh hãng

Cửa nhôm xingfa, kính cường lực
Cửa nhôm xingfa cách âm
nhomxingfaaustdoor.com
Danh mục sản phầm
Kỹ thuật - báo giá
0974228877
Facebook
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Video
Liên kết hữu ích
  • Nhôm xingfa AD cửa nhôm xingfa giá rẻ tại Tp.HCM

  • Giá : 

    Liên hệ

  • Nan : 

  • Độ dày : 

  • Thanh nhôm xingfa của tập đoàn austdoor được sản xuất trên dây chuyện hiện đại của đức .

  • Bề mặt : 

  • Kiểu dáng : 

  • Bảo hành :  

 

Xin chào, công ty Cửa Kính Sài Gòn là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và lắp đặt các sản phẩm cửa kính chất lượng cao. Công ty được thành lập từ năm 2010 và hiện đang có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Cửa Kính Sài Gòn cung cấp đa dạng các loại cửa kính như cửa kính cường lực, cửa kính cảnh quan, cửa kính chống cháy, cửa kính nhôm kính, cửa kính mở quay, cửa kính trượt, cửa kính tự động và cửa kính ốp gỗ. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất với chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn.

Công ty còn cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công các hệ thống cửa kính cho các công trình dân dụng, thương mại và công nghiệp. Các dự án tiêu biểu mà công ty đã thực hiện bao gồm: nhà phố, căn hộ chung cư, trung tâm thương mại, khách sạn, resort, bệnh viện và trường học.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm và tâm huyết với công việc, Cửa Kính Sài Gòn cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu của khách hàng.

Nhomxingfaaustdoor. Chuyên cung cấp giải pháp tổng thể về cửa , nhôm xingfa là giải pháp tối ưu cho các hệ thống cửa .

Đến với chúng tôi bạn được tư vấn tổng thể về hệ thống cửa . Giá luôn cạnh tranh nhất có thể .

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH CỬA KÍNH SÀI GÒN

GSKD SỐ 0313319147 SỐ TKGD : 83969784 , NGÂN HÀNG VP BANK

TƯ VẤN - THIẾT KẾ - GIA CÔNG - LẮP ĐẶT

ĐT: 0917 77 22 33 

Bắt nguồn từ thực tế nhu cầu trang trí xây dựng và tính ưu việt các sản phẩm nhôm kính ngày càng cao của thị trường. Chúng tôi CỬA KÍNH SÀI SÒN khởi đầu từ một cơ sở gia công. Hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp nhôm kính chuyên nghiệp, CỬA KÍNH SÀI SÒN không ngừng phát huy các sãn phẩm của mình.

Công ty TNHH CỬA KÍNH SÀI GÒN , là doanh nghiệp chuyên sản xuất lắp đặt các sản phẩm cửa kính cường lực , cửa nhôm kính cường lực , khung nhôm kính , cửa nhôm kính , cửa bàn lề sàn , cửa bàn lề kẹp , phòng tắm kính , kính sơn màu ốp bếp , trang trí , mặt dựng nhôm kính , cầu thang lan can kính cường lực sản phẩm gia dụng, nội thất văn phòng , căn hộ , nội thất khách sạn ,…